Nội Thành Hồ Chí Minh Ship Ngay Trong Ngày - FREESHIP KHI MUA TỪ 20 TRÁI DỪA

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Tiến hành thanh toán
BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐƯỢC PHƠI NHƯ THẾ NÀO

BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG ĐƯỢC PHƠI NHƯ THẾ NÀO

BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG

Bánh tráng phơi sương là loại bánh dẻo nhất trong các loại bánh, tính chất bánh dẻo, dày và dai, có dạng hình tròn. Bánh có vị lạt và thơm

Bánh được phơi vào lúc sương xuống và chỉ phơi bánh trong khoảng thời gian khoảng 30 phút. Chính vì thế bánh phơi sương khá phụ thuộc vào thời tiết. Những hôm mưa, gió nhiều hoặc lạnh là không thể nào phơi bánh được.

Phơi bánh là công đoạn làm nên sự khác biệt đòi hỏi người làm bánh phải có chút công phu và chịu khó. Họ luôn phải "thức" cùng bánh, đợi bánh vừa thấm sương đủ mềm là xếp lại ngay bỏ vào trong bao.

Bánh tráng phơi sương đặc tính không giữ được lâu và dùng ngon nhất trong vòng 5 ~ 7 ngày.

  • 1kg bánh phơi sương: 90k
  • 500gram bánh phơi sương: 50k
  • 300gram bánh phơi sương: 36k

Đặt Hàng Website - HCM Giao Hàng Trong Ngày Nhận Được

Chương trình hỗ trợ ship

  • GIẢM 5.000 khi nhập NPTSHIP5 (HĐ 125K)
  • GIẢM 15.000 khi nhập NPTSHIP15 (HĐ 350K)
  • GIẢM 20.000 khi nhập NPTSHIP20 (HĐ 500K)

Áp dụng khi đặt hàng tại: https://banhtrangmuoi.vn/collections/banh-trang-phoi-suong

Không áp dụng với khách mua hàng tại Shop

--------------------------------

| NPT Food |  0 9 3 2 3 3 8 3 2 8

Cửa hàng tại: 372 Nguyễn Công Trứ, P. Cầu Ông Lãnh Q.1

← Bài trước Bài sau →